Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất 2023

Để thiết kế, xây dựng được một văn phòng khoa học và chuẩn về mặt thẩm mỹ cần có những tiêu chuẩn thiết kế chung. Vậy tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc hiện nay bao gồm những yếu tố nào? Hãy cùng Xưởng nội thất Mạnh Hùng đi tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi thiết kế văn phòng làm việc đúng tiêu chuẩn

Nâng cao hiệu quả công việc

Thiết kế văn phòng có đầy đủ các thiết bị, nội thất được bố trí khoa học sẽ giúp nhân viên nâng cao năng suất công việc. Qua đó, giúp hoạt động vận hành của công ty diễn ra ổn định và chuyên nghiệp hơn.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất
Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất

Đem đến cảm giác thoải mái

Văn phòng làm việc là nơi nhân viên dành 8 – 9 giờ đồng hồ trong một ngày để làm việc. Nếu bố trí không gian văn phòng khoa học, đẹp mắt thì sẽ kích thích, tạo cảm hứng thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu văn phòng đẹp, khách hàng cũng như đối tác sẽ có những ấn tượng sâu sắc trong quá trình đến văn phòng họp bàn. Từ đó tăng cơ hội hợp tác, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt hơn.

Những tiêu chí thiết kế văn phòng làm việc mới nhất 2023

Công năng sử dụng

Tiêu chí đầu tiên phải chú ý khi thiết kế văn phòng làm việc chính là công năng sử dụng. Công năng sử dụng của văn phòng phải khoa học, đảm bảo tối ưu hóa diện tích, thuận tiện cho quá trình di chuyển và làm việc của nhân viên.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất
Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất

Tính thẩm mỹ

Một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc cần phải đạt được đó chính là yếu tố thẩm mỹ. Yếu tố thẩm mỹ mang đến một ấn tượng tốt về không gian làm việc của văn phòng cũng như giúp mang lại cảm giác thoải mái và sáng tạo cho nhân viên.

Tính nhất quán đồng bộ

Nếu muốn có một văn phòng đẹp, khoa học, cần phải có sự đồng bộ trong ý tưởng thiết kế. Thiết kế trần, sàn, tường, đồ nội thất cũng như các chi tiết trang trí phải có sự thích hợp, hài hòa với bố cục. Hạn chế sự xung khắc với bố cục, dẫn đến sự không đồng bộ, ảnh hưởng chung đến không gian nội thất của văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc đảm bảo không gian mở

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2020 chính là thiết kế theo không gian mở. Thiết kế văn phòng theo không gian mở, đảm bảo sự liên kết, tương tác giữa các nhân viên với nhau. Bên cạnh đó, vẫn phải đảm bảo tính riêng tư cho các bộ phận làm việc khác.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất
Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mới Nhất

Đơn vị thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xưởng nội thất đồ gỗ Mạnh Hùng với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những giá trị tốt nhất.

————

XƯỞNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT MẠNH HÙNG

Địa chỉ: Thôn Phú An, Ngõ 30, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội

Điện thoại: 097.639.1979

Fanpage: https://facebook.com/xuongnoithat.manhhung

Email: luudinhhung1979@gmail.com